Những hoạt động tri ân các tấm lòng hảo tâm của cựu học sinh
Cập nhật lúc : 00:00 10/07/2012
Trong thời gian vừa qua nhà trường tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ quí báu cả về tinh thần lẫn vật chất từ các tầng lớp nhân dân và cựu học sinh nhà trường về công tác kỉ niệm 35 năm ngày thành lập trường.

+ Ngày 25/2/2011 Anh Phạm Văn Chiến cựu HS khoá 1994 -1997, Đại uý Phòng CSGT đã về thăm lại mái trường xưa và trao tặng kỉ vật cho nhà trường.

Anh Phạm Văn Chiến  kí tên trên sổ ghi tấm lòng vàng của nhà trường

+ Ngày 3/8/2011 Anh Phạm Văn Long, nguyên là cựu HS khoá 1996-1999, chủ nhà hàng Hải Lùn – Đoan Vĩ - Thanh Hải- Thanh Liêm, đã nhận tài trợ giúp nhà trường trong công tác khánh tiết, tổ chức văn nghệ, thiết kế logo và một số hoạt động khác.

+ Ngày 22/8/ 2011, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ bàn giao công trình kỉ niệm trường “Xây dựng khu non bộ” do tập thể cựu học sinh khóa 1994-1997 kính tặng.

Về  phía nhà trường có : Thầy Trần Văn Y - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng

Cô Đỗ Thị Yến – Phó BT chi bô, Hiệu trưởng

Cô Đào Thị Đồng – Uỷ viên , Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn các thầy cô giáo trong liên tịch nhà trường